Trang chủ / Phát Triển Cá Nhân / Tự Học Harmonica Trong 15 Buổi

Tự Học Harmonica Trong 15 Buổi

Lợi ích từ khóa học

Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình. Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh… hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero…

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của học viên: Không phải ai cũng có điều kiện theo học một khóa Harmonica bên ngoài. Bởi vì học viên còn phải đi làm, chăm sóc con cái, tham gia các sự kiện, party gặp gỡ bạn bè… Thế nên 1 ngày học viên chỉ có khoảng 1-2 tiếng dành riêng cho sở thích của mình.

Bên cạnh đó, mục đích của học viên là chỉ để chơi được những bài nhạc mà mình yêu thích. Nhưng những giáo trình khác lại bắt học viên học đọc note, học những bài nhạc cổ xưa, những bài tập không cảm xúc..Khi học những kiến thức chuyên ngành cao siêu, học viên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.

Nội dung khóa học: khóa học sẽ giúp các bạn thành lập phản xạ để chơi bất kỳ một bài nhạc nào mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

Lộ trình khóa học: khóa học bao gồm 15 video được sắp xếp theo một lộ trình rõ ràng. Từ mức độ đầu tiên là bạn chưa biết gì về Harmonica, chưa biết cầm kèn sao cho đúng, chỗ nào hút vào, chỗ nào thổi ra… cho đến mức độ cao hơn.

Lợi ích học viên: Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình. Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh… hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero…

Học viên có thể lên Fan Page “Tự học harmonica” để hỗ trợ trực tuyến, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên trong khóa học này.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên: Nguyễn Lê Hồng Phương

Gv chơi Harmonica hơn 10 năm, đã dạy hơn 1000 học sinh

Phương pháp dạy đã được đúc kết nhiều năm và đã có sách dạy riêng do giảng viên tự thiết kế

Giáo Trình Khóa Học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Phần 2: Những note đơn giản

Bài 2: Giới thiệu 3 hướng đi về kèn

Bài 3: Cách cầm kèn và hệ thống ký hiệu note

Bài 4: Đội kèn tí hon

Bài 5: Một con vịt

Bài 6: Hai con Thằn Lằn con

Bài 7: Ode to joy

Bài 8: Joy to the world

Phần 3: Những note nâng cao

Bài 9: Happy Birthday

Bài 10: Oh! Susana

Bài 11: Jingle bell

Bài 12: Forever – Stratovarius

Bài 13: Endless Love

Phần 4: Các hướng dẫn cần thiết

Bài 14: Cách bend note cho Diatonic và Tremolo

Bài 15: Cách dịch tone bài beat bằng phần mềm

Bài 16: Cách sử dụng máy đánh nhịp trong tập luyện

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!