Top 7 Thuốc tẩy giun cho mèo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Thuốc tẩy giun Merantel-L

Vật nuôi gia đình cũng giống như con người, khi được chăm sóc từ những bữa ăn thì cũng cần có những thời điểm kiểm tra sức khỏe, giúp cơ thể chúng ngày một lớn nhanh và nâng cao khả năng miễn dịch. Thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho mèo. Sản phẩm thuốc cho mèo với những thành phần vượt trội sẽ giúp thú cưng nhà bạn loại bỏ hết những con vật ký sinh không mời mà đến.

Điểm nổi bật của thuốc tẩy giun Merantel-L dành cho mèo:

 • Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc một cách khoa học, nghiêm ngặt cùng với khâu điều chế, sản xuất thuốc chuyên nghiệp tạo nên sản phẩm an toàn và chất lượng.
 • Thuốc tẩy giun thuộc nhãn hiệu uy tín, kinh nghiệm về các mặt hàng dành cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng của nó.
 • Với các thành phần trong một viên với 250mg bao gồm: Mebendazol- 150mg; Praziquantel- 37.5mg và một số chất cần thiết bổ sung với liều lượng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tẩy sạch giun, sán mà không hề ảnh tới sức khỏe của thú cưng.
 • Thuốc cho mèo này được điều chế ở dạng viên nén, phù hợp dùng cho chó mèo và một số động vật nặng cân khác. Rất tiện dụng cho những gia đình nuôi cả hai thú cưng này.
 • Thuốc có tác dụng làm chết đối với các loại sán, giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc.
 • Nhờ sản phẩm này, thú cưng của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn những con vật nguy hại trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và để kháng.
 • Thuốc Merantel-L dành cho mèo có khối lượng cơ thể từ 5kg trở lên, cần tuân theo để đảm bảo thuốc không gây ảnh hưởng ngược tới sức khỏe của vật nuôi nhà bạn.
 • Sản phẩm được đóng gói tỉ mỉ, chắc chắn. Tùy vào trọng lượng cơ thể thú cưng để dùng liều thuốc sao cho phù hợp.
 • Hạn sử dụng của thuốc là 24 tháng kể từ ngày sản xuất, đảm bảo chất lượng trong thời gian dài. Nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Liều lượng và cách dùng: Dành cho mèo trên 5kg, ngày 1 lần với lượng thuốc như dưới đây trong 1~2 ngày:

 1. Thể trọng từ 5 – 9kg: 1 viên
 2. Thể trọng từ 10 – 19kg: 2 viên.

Gía bán tham khảo: 12.000 đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-L-3-vi-10-vien.html

Thuốc tẩy giun sán cho chó mèo – Bio Rantel

Sổ Giun Cho Mèo Bio tẩy sạch các loại giun sát ký sinh trong ruột chó, mèo như: Giun đũa, giun móc, giun tóc, sán dây.

Thành phần: trong 1 viên có 600mg

 1. Praziquantel
 2. Pyrantel Pamoate

Công dụng: Tẩy sạch các loại giun sát ký sinh trong ruột chó, mèo như: Giun đũa, giun móc, giun tóc, sán dây.

Liều lượng và cách dùng:

 1. Tẩy 1 liều duy nhất: 1 viên/ 4 kg thể trọng. Cho uống trực tiếp hoặc nghiền nhỏ rồi trộn với thức ăn cho mèo ăn
 2. Mèo con tẩy lúc 6,8 và 12 tuần tuổi, sau đó 3 tháng tẩy 1 lần
 3. Mèo cái: Tẩy trước lúc có mang, 10 ngày trước khi sinh và 3 tuần sau khi sinh
 4. Mèo đực: 6 tháng tẩy một lần

Lưu ý: Không phối hợp với bất kỳ thuốc tẩy giun sán nào khác.

Gía bán tham khảo: 10.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/bio-thuoc-tay-giun-san-bio-rantel-cho-cho-meo.html

Thuốc tẩy giun cho mèo Interceptor

Interceptor là một trong những loại thuốc tẩy giun giúp xử lý và kiểm soát các loại giun như: giun đũa, giun móc, giun tròn và sán dây trưởng thành. Thuốc giun Interceptor được sản xuất dưới dạng viên nén, có hương vị thơm ngon như một món ăn hấp dẫn với mèo.

Hiệu quả của thuốc tẩy giun Interceptor tốt nhất trong khoảng 4 tuần tuổi trở lên. Đặc biệt, thuốc tẩy giun Interceptor phù hợp nhất với tất cả các giống mèo nhỏ. Bạn cần lưu ý tránh sử dụng thuốc đối với những chú mèo có cân nặng dưới 1kg.

Giá bán tham khảo: 150.000 Đ

Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-cho-cho-meo-interceptor

Thuốc tẩy giun Virbac exotral

Thuốc xổ giun Virbac Exotral là sản phẩm diệt trừ giun sán hàng đầu dành cho mèo với sự kết hợp hoàn hảo cuả hoạt chất niclosamide và levamisole. Mỗi hoạt chất thành phần có vai trò quan trọng nhất định với việc diệt trừ giun, sán.

 • Niclosamide là chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm salicylanilaide, không bị hấp thu bởi ống tiêu hóa, nó tác động lên sự hấp thu glucose của ký sinh trùng. Niclosamide có tác động tốt trên các loại sán dây phổ biến trên chó, mèo như: Taenia sp, Dipylidium và Echinococcus, được dung nạp dễ dàng trong cơ thể và hoàn toàn không gây độc.
 • Levamisole à chất kháng nội ký sinh thuộc nhóm imidazoles, có tác động hữu hiệu trên các loại giun sán chó mèo như: Ascaris sp, Ancylostoma sp, Strongylus sp, Dirofilaria….
 • Sản phẩm gồm 12 viên thuốc (6 viên/vỉ) có phổ điều trị rộng, tác dụng phòng, trị các bệnh ký sinh trùng trên mèo gây ra bởi các loại giun đũa, giun móc cùng các loại sán dây, sán xơ mít kể trên.
 • Thuốc xổ giun Virbac Exotral dạng viên, dễ uống và an toàn cho tất cả các giống mèo, kể cả vật nuôi đang mang thai cũng như thú bệnh, đang dưỡng bệnh.

Liều lượng và cách dùng:

 1. 1 viên thuốc sử dụng cho 5kg trọng lượng, có thể cho uống trực tiếp hoặc trộn cùng thức ăn
 2. Mèo con dễ bị tái nhiễm giun sán, nên cho uống hàng tháng trong 2 tháng đầu
 3. Mèo lớn cho dùng 3 – 4 lần/năm để phòng tái nhiễm.

Gía bán tham khảo: 70.000 đ

Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-san-cho-cho-meo-exotral-virbac

Thuốc tẩy giun Merantel – S

Trong quá trình vui chơi, ăn uống hàng ngày của thú cưng chắc chắn ngoài việc giúp chúng lớn lên, thông minh hơn thì đây cũng là điều kiện để các ký sinh trùng có cơ hội tá túc, xâm nhập vào cơ thể mèo nhà bạn. Việc cần làm lúc này rất đơn giản, pet cưng cần trải nghiệm Thuốc tẩy giun Merantel – S dành cho chó,mèo để có thể loại bỏ tất cả những vị khách không mời mà đến trong cơ thể mình. Chỉ khi đó, chó, mèo của bạn mới có thể lớn nhanh và khoẻ mạnh được.

Điểm nổi bật của thuốc tẩy giun Merantel-S dành cho mèo:

 • Sản phẩm thuốc cho chó này được tổng hợp từ các thành phần đã được kiểm định, chọn lọc về chất lượng, theo nghiên cứu từ các chuyên gia về thú ý, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Thuốc được điều chế ở dạng viên nén, phù hợp dùng cho chó mèo và một số động vật nhẹ cân khác nhỏ hơn 5kg. Rất tiện dụng cho những gia đình nuôi cả hai thú cưng này.
 • Thành phần trong thuốc bao gồm Mebendazol- 100mg; Praziquantel- 25mg; Food Blue No1 lượng vừa đủ. Đây là liều lượng dùng trong một viên nén 200mg, vô cùng chuẩn xác, đảm bảo tẩy sạch giun sán và không làm hại sức khỏe của thú cưng.
 • Thuốc có tác dụng gây chết đối với các loại ký sinh gây hại như giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc …
 • Sản phẩm sử dụng 1 đến 2 viên/ ngày và uống 1 lần trong ngày.
 • Nhờ sản phẩm thuốc cho mèo này, thú cưng của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn những con vật nguy hại trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức để kháng.
 • Thuốc tẩy giun được đóng gói chắc chắn, cẩn thận, bảo đảm chất lượng thuốc bên trong, chia dạng vỉ 10 viên mỗi vỉ.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo chỉ định của bác sĩ để thuốc đạt hiệu quả, an toàn đối với chó, mèo.
 • Sử dụng thuốc theo trọng lượng cơ thể thú cưng để dùng liều sao cho phù hợp.
 • Hạn sử dụng của thuốc là 24 tháng kể từ ngày sản xuất, đảm bảo chất lượng trong thời gian dài.

Cách dùng và liều dùng:Dùng cho mèo dưới 5kg. Ngày 1 lần, 1 viên trong 1 – 2 ngày.

Giá bán tham khảo: 12.000 Đ

Địa chỉ mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-S-2-vi-10-vien.html

Tẩy Giun Mèo Hanvet Sanpet

Thuốc tẩy giun cho mèo Sanpet một sản phẩm thuộc công ty dược phẩm thú y Hanvet Việt Nam một trong những công ty sản xuất các sản phẩm liên quan tới thú y từ năm 1998.

Tẩy Giun Cho Mèo Hanvet Sanpet tẩy sạch các loại sán dây, sán hạt dưa và giun tròn ký sinh ở chó, mèo và động vật ăn thịt. Sán dây: Sán hạt dưa (Echinococcus granulosus) , Dipylidium cananium, Taenia pisiformis, T. ovis, T. hydatigena. Giun tròn: Giun đũa (Toxacara canis, Toxascaris leonina), giun tóc ( Trichuris vulpis), giun móc (Ancylostoma canium, A. blaziliensse, Unicaria stenocephala).

Liều lượng & cách dùng:

 • Cho mèo uống trước bữa ăn. Liều trung bình: 1 viên cho 5 kg TT.
 • Mèo con tẩy vào 4, 6, 8 và 12 tuần tuổi, sau đó cứ 3 tháng tẩy 1 lần. Mèo lớn tẩy năm 2 lần. Mèo cái tẩy trước giao phối; 10 ngày trước khi để và 4 tuần sau khi đẻ.

Gía bán tham khảo: 20.000 đ

Link mua hàng: https://vietgiftmarket.com/thuoc-tay-giun-cho-cho-sanpet/

Thuốc tẩy giun cho chó mèo Revolution

Thú cưng của bạn đã được bảo vệ khỏi những ký sinh trùng như ve, bọ chét, giun tròn, giun móc… hay chưa, sử dụng ngay loại thuốc này để trị ký sinh trùng ra khỏi thú cưng của bạn. Thuốc trị giun Revolution có thể tiêu diệt nhanh chóng bọ chét và ấu trùng trong vòng 30 ngày sử dụng. Bên cạnh đó nó còn giúp ngăn ngừa hiệu quả sự tấn công của các loại giun sán gây hại.

Thuốc tẩy giun cho chó mèo Revolution phù hợp với tất cả các giống chó mèo nhỏ trong khoảng 6 tuần tuổi. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể hỏi bác sĩ thú y về phương pháp điều trị dựa trên độ tuổi và sức khỏe của thú cưng.

Gía bán tham khảo: 145.000 đ

Địa chỉ mua hàng: https://shopee.vn/REVOLUTION-15mg-(Selamectin-6-)-Tuýp-nhỏ-gáy-trị-kí-sinh-trùng-cho-chó-mèo-dưới-2.5kg-i.76632985.1374534989

About adidaotao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *