Top 5 Sữa thủy phân tốt nhất cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa Peptamen Junior

Sữa Peptamen Junior là một trong những sản phẩm hàng đầu dành cho trẻ em khắp thế giới với đạm sữa thủy phân 100%. Hiện nay, các bà mẹ Việt cũng vô cùng ưa thích sản phẩm này và tin dùng cho các bé nhà mình. Sữa có nhiều tác dụng trong việc cân bằng dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cho trẻ em.


Đối tượng sử dụng Sữa Peptamen Junior

Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 1 đến 10 tuổi như sau:

 1. Các bé biếng ăn, rối loạn tiêu hóa và thấp còi, suy dinh dưỡng
 2. Các bé bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhi ung thư
 3. Các bé cần cải thiện chiều cao, tăng sức đề kháng

Công dụng của Sữa Peptamen Junior

Với công thức giàu dinh dưỡng và là dòng sữa duy nhất đạm sữa bò thủy phân 100%, sản phẩm Sữa Peptamen Junior có rất nhiều công dụng và thường được dùng trong y tế cho các bé đặc biệt:

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa và giúp bé hấp thu: Là dòng sữa công thức chứa 100% đạm thủy phân, loại đạm này cực kỳ tốt cho cơ thể của bé. Đạm Whey được chuyển hóa thành peptides, mang lại một nguồn năng lượng dồi dào và tốt cho trẻ nhỏ trong quá trình tiêu hóa và hấp thu. Bên cạnh đó, quá trình đồng hóa và tạo cơ ở các tế bào cũng được thúc đẩy nhanh hơn, kết hợp với chống Oxy hóa.
 • Sử dụng Sữa Peptamen Junior cho bé tăng cân, tăng chiều cao mà không bị béo phì. Đối với những bé khó tiêu hay viêm ruột thì đây chính là giải pháp để giúp bé phát triển và hoàn thiện hệ tiêu hóa cũng như hỗ trợ bé tiêu hóa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ dàng hơn.
 • Giúp bé ăn ngon, phục hồi dinh dưỡng: Hương vị sữa thơm ngon, không ngấy cũng như những thành phần kẽm, vitamin nhóm B như B6, B12,… giúp kích thích vị giác của bé, cải thiện tình trạng lười ăn của đa số trẻ nhỏ. Sữa có độ ngọt vừa phải, không quá gắt nên các bé rất thích uống. Nếu bé đang trong giai đoạn phục hồi sau khi ốm thì sản phẩm này sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng sẵn có cũng như hỗ trợ bé khi hấp thu những loại thực phẩm khác.
 • Cải thiện chiều cao và trí thông minh của trẻ: Hàm lượng canxi cao dễ hấp thu, kết hợp dùng vitamin D3, magie, photpho,… có trong thành phần công thức sữa. Nó giúp cho các bé bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển chiều cao cũng như chắc khỏe xương. Hàm lượng vitamin A, C, mangan, selen,… giúp hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng của bé. Bên cạnh đó, các axit béo như omega 3 hay omega 6 là những chất cần thiếu cho não bộ và hệ thần kinh cũng như thị giác, thính giác của bé phát triển. Choline và taurin thì góp phần bảo vệ hệ thần kinh trung ương, giúp bé ngủ ngon, trí nhớ tốt.

Giá bán tham khảo: 460.000 Đ

Sữa Nutramigen A+ LGG

Sữa Nutramigen A+ LGG được đặc chế chứa đạm thủy phân ở mức cao nhất cho trẻ dị ứng đạm sữa bò từ 0-12 tháng.

Nutramigen A + LGG là công thức giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối. Sản phẩm được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò.


 • Sữa Nutramigen A+ LGG được chứng minh âm sàng đạt hiệu quả nhanh cho trẻ bị dị ứng đạm sữa: Thành phần đạm trong sữa Nutramigen A+ LGG được thủy phân toàn phần, tức là được cắt nhỏ để gần như hoàn toàn không bị gây dị ứng. Được bổ sung lợi khuẩn LGG, công thức được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa, dễ hấp thu và tiêu hóa giúp trẻ chuyển về chế độ ăn bình thường nhanh hơn. Nutramigen đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả nhanh cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.
 • Sữa Nutramigen A+ LGG dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Nutramigen A+ LGG bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi, khi được bác sĩ chỉ định, có thể dùng Nutramigen A+ LGG như một nguồn dinh dưỡng bổ sung. Nutramigen A+ LGG có chứa lượng đúng DHA & ARA ( 17mg/100Kcal DHA và 34mg/100Kcal ARA) theo khuyến nghị của chuyên gia. Trẻ được bổ sung DHA & ARA theo hàm lượng này được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện trí não và thị lực. Sữa Nutramigen A+ LLG chứa đạm thủy phân ở mức độ cao nhất với ít tiềm năng gây dị ứng nhất.

Quá trình thủy phân đạm Nutramigen:

Đạm nguyên vẹn có giá trị dinh dưỡng cao từ sữa bò –> Thủy phân một phần –> Đạm thủy phân hoàn toàn.

Nutramigen A+ LLG được chứng minh lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả trong quá tình kiểm soát dị ứng đạm sữa bò qua hơn 70 năm. Nutramigen A+ LLG được bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus rhamnossus GG được chứng minh lâm sàng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa. Đây là sự phối hợp hiệu quả của đạm thủy phân toàn phần casein. Tích lũy sau 12 tháng đạt 35% trẻ đạt được dung nạp đường uống hơn. Nutramigen A+ LLG được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển trí não, thị lực và hệ miễn dịch với hàm lượng đúng DHA (17mg/100kcal) và ARA (34mg/100kcal)

 • Tăng 7 điểm MDI lúc trẻ 18 tháng tuổi
 • IQ ngôn ngữ tương đương với trẻ bú mẹ lúc 4 tuổi
 • Phát triển kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn lúc 9 tháng tuổi
 • Đọc được hơn 1.5 dòng trên bảng đo thị lực lúc 12 tháng tuổi.
 • Sức khỏe hô hấp tốt hơn tới lúc 3 tuổi.

Giá bán tham khảo: 470.000 Đ

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Supreme chống dị ứng cho trẻ sơ sinh với thành phần đạm Whey thủy phân một phần theo công nghệ độc quyền của Nestle, dễ hấp thu, tăng cân tốt. Nếu các mẹ đang tìm sữa dinh dưỡng cho bé sơ sinh thì nên chọn mua Sữa Nan Supreme. Đây là sản phẩm sữa nổi tiếng của Nestle với công nghệ độc đáo, chống dị ứng cho trẻ sơ sinh, bảo vệ trẻ an toàn khi vừa lọt lòng mẹ.


 • Sữa Nan Supreme an toàn cho bé: Dị ứng sữa bò, đạm sữa bò gây nên những triệu chứng bất thường ở trẻ sơ sinh. Thậm chí, có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ. Thế nên, lựa chọn Sữa Nan Supreme là lựa chọn an toàn nhất đối với trẻ. Sữa Nan Supreme loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng ở trẻ. Bởi, sữa sử dụng 100% đạm whey được thủy phân một phần bằng công nghệ HA độc quyền của hãng Nestle. Với công nghệ này, các phân tử đạm được cắt nhỏ giúp hệ tiêu hóa dễ hấp thu, dễ tiêu hóa.Thêm nữa, sữa bổ sung 2′ FL (HMO) – thành phần dồi dào nhất trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé.Trước đây, HMO chưa từng được bổ sung thêm trong công thức sữa dinh dưỡng. Hiện nay, duy nhất chỉ có dòng Sữa Nan Supreme của Nestle mới được bổ sung HMO. Đây chính là lý do chính khiến các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn sản phẩm Sữa Nan Supreme.
 • Sữa Nan Supreme mát như sữa mẹ: Sữa Nan vốn là dòng sữa mát nổi tiếng. Dựa trên các nghiên cứu, phân tích về sữa mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng đã bổ sung các vitamin, khoáng chất, kháng thể, lợi khuẩn… tương đương với sữa mẹ. Bởi vậy, bé yêu dễ dàng chấp nhận mùi vị của sữa. Hệ tiêu hóa của trẻ cũng tiêu hóa thức ăn tốt, ổn định, tránh bị rối loạn tiêu hóa.
 • Sữa Nan Supreme bổ sung nguồn dinh dưỡng cân đối. Công thức dinh dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Nestle nghiên cứu nhiều năm, cân nhắc, đưa ra bảng dinh dưỡng chuẩn nhất cho trẻ sơ sinh. Tỷ lệ của các khoáng chất, vitamin trong sữa phù hợp, vừa đủ với nhu cầu bé yêu.Như các bạn đã biết, Nestle là hãng sữa dinh dưỡng cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu, sản xuất sữa, Nestle thực sự trở thành người bạn đáng tin cậy của các bà mẹ bỉm sữa.

Lợi ích khi cho bé sử dụng Sữa Nan Supreme


 • Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất là bảo vệ bé yêu của mẹ trước nguy cơ bị dị ứng với đạm sữa bò.
 • Xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt, tăng cân khỏe mạnh
 • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ bé trước nguy cơ lây nhiễm bệnh từ môi trường.
 • Kích thích phát triển chiều cao tối đa cho bé yêu.
 • Xây dựng tế bào não, giúp não bộ phát triển hoàn thiện để bé yêu thông minh hơn, nhận biết thế giới xung quanh tốt hơn.

Giá bán tham khảo: 260,000 đ

Sữa Similac Alimentum

Similac Alimentum là một sản phẩm sữa bột công thức đặc biệt được các nhà khoa học của Abbott Hoa Kỳ nghiên cứu dành cho các bé dị dứng đạm sữa bò. Công thức dinh dưỡng của Sữa Similac Alimentum được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong thành phần của sữa Similac Alimentum có chứa đạm thủy phân hoàn toàn, không Gluten, đường lactose nên sẽ giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng ở trẻ.


 • Sữa Similac Alimentum giúp bé có hệ tiêu hóa ổn định. Đối với trẻ sinh non, thiếu tháng hệ tiêu hóa cực kỳ non yếu. Đặc biệt là với những trẻ có tiền sử bố mẹ dị ứng với sữa bò, đồ ăn, thì việc chọn lựa sữa cho con càng phải cẩn trọng hơn. Trong Sữa Similac Alimentum sử dụng đạm thủy phân hoàn toàn khác biệt với hàm lượng đạm trong sữa thông thường. Đạm thủy phân dễ hấp thu, không gây dị ứng cho bé. Sử dụng hệ bột đường kép tiên tiến giúp hấp thu đường hiệu quả mà không tác động lên hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ. Sự có mặt dầu MCT có nguồn gốc từ thực vật. Chuỗi chất béo trung tính này được tạo thành từ sợ cacbon giúp chuyển hóa chất béo trực tiếp, dễ hấp thu qua màng tế bào mà không tiêu tốn enzyme tiêu hóa. Thành phần Canxi Cacbonat giúp trung hòa axit trong dạ dày, giảm hẳn tình trạng nôn trớ, nôn ói gây tím tái sau khi ăn ở trẻ sơ sinh.
 • Sữa Similac Alimentum: phát triển trí não và thị lực tốt nhất. Sữa Similac Alimentum bổ sung hệ dưỡng chất kép độc quyền, kích thích não bộ, thị lực phát triển tối đa. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng cho bé yêu luôn khỏe mạnh.
 • Hệ dưỡng chất Advance IQ độc đáo: Thành phần DHA, ARA đặc biệt quan trọng đối với việc hình thành các nơ-ron thần kinh của não bộ, xây dựng các tín hiệu thần kinh nhạy bén. Hàm lượng Omega 3 và Omega 6 là nguồn dưỡng chất phong phú nuôi dưỡng não bộ, kích thích thị giác phát triển tối đa. Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng, các bé sử dụng sữa Similac Alimentum có thị lực tốt hơn hẳn. Taurine, Choline là 2 thành phần không thể thiếu để ổn định hệ thần kinh, giảm stress, căng thẳng giúp phát triển chức năng của não bộ.
 • Hệ dưỡng chất Immuify xây dựng hệ miễn dịch toàn diện. Những năm tháng đầu đời là thử thách lớn nhất đối với hệ miễn dịch của bé. Chính bởi vậy, các bà mẹ luôn tìm cách nâng cao hệ miễn dịch cho bé. Sữa Similac Alimentum cung cấp các kháng thể IgG – kháng thể giống với sữa mẹ cực kỳ quý giá. Kẽm đóng vai trò như một chất xúc tác cho hoạt động của hơn 300 enzyme trong cơ thể, kích thích sản sinh các tế bào kháng thể. Từ đó, giúp bé yêu được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.
 • Sữa Similac Alimentum đầy đủ vitamin và khoáng chất: Với hơn 30 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé yêu, Sữa Similac Alimentum đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Canxi Phosphat là hợp chất của Canxi và phosphor giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, tăng cường hệ xương – răng chắc khỏe. Với kinh nghiệm lâu năm về dinh dưỡng, các chuyên gia của Abbott bổ sung hàm lượng Canxi : Phospho cân đối giống với hệ xương người, do đó, canxi bổ sung từ sữa được hấp thu tối đa vào quá trình tạo mô xương, răng trong cơ thể. Hệ vitamin A, vitamin D3, vitamin K, C, E… cung cấp cho cơ thể đầy đủ vi chất, giúp hệ cơ, bắp, các mô cơ phát triển toàn diện.Hàm lượng Kali, Magie, Sắt… vừa đủ giúp bé ăn ngon miệng, ngủ yên giấc hơn.

Giá bán tham khảo: 350.000 đ

Sữa Pregestimil Lipil

Sữa Pregestimil Lipil công thức ít dị ứng, chứa dầu MCT cho trẻ dị ứng đạm sữa bò hoặc đạm đậu nành, kém hấp thu chất béo. Sữa Pregestimil Lipil có công thức cân đối đặc chế cho trẻ bị dị ứng hoặc kém hấp thu chất béo với triệu chứng tiêu chảy kéo dài, triệu chứng dạ dày ruột hoặc chậm lớn. Sữa Pregestimil Lipil chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ và có thể dùng là nguồn dinh dưỡng phù hợp với trẻ nhỏ. Sau 6 tháng, trẻ có thể tiếp tục uống Pregestimil cùng với các thức ăn khác.


Lợi ích của sữa Pregestimil ở đâu?

 • Thành phần đạm trong sữa Pregestimil được thủy phân hoàn toàn, thành những phần rất nhỏ không gây ra phản ứng dị ứng và dễ tiêu hóa. Sữa Pregestimil không chứa đường lactose.
 • Sữa Pregestimil Lipil chứa MCT (trilicerids chuỗi trung bình) giúp trẻ tiêu hóa chất béo dễ hơn đồng thời chứa acid bé chuỗi dài omega 3 và omega 6.

Tại sao MCT trong Sữa Pregestimil Lipil cần thiết cho con của bạn?


Sữa Pregestimil Lipil chứa hàm lượng cao triglicerids chuỗi trung bình. Chất béo này rất dễ hấp thu do vậy phù hợp cho trẻ bị tổn thương đường ruột và kém hất thu chất béo.


Pregestimil là công thức đặc chế cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò/đạm đậu nành, tiêu chảy kéo dài và kém hấp thu chất béo. Sữa Pregestimil Lipil là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt do vậy mùi vị sản phẩm không giống như sản phẩm dinh dưỡng thông thường. Trẻ dùng sản phẩm dinh dưỡng này có thể đi phân lỏng màu xanh lá cây. Không tự ý thay đổi công thức hoặc cho trẻ thức ăn mới mà chưa có chỉ dẫn của bác sĩ.

Giá bán tham khảo: 260.000 đ

About adidaotao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *