Top 4 Quán ăn ngon ở đường Mạc Đỉnh Chi, Huế

Tý Xíu – Các Món Ăn Đặc Sản

Tý Xíu – Các Món Ăn Đặc là quán ăn chuyên các món về bánh bèo bánh nậm bánh lọc nem lụi bún bò Huế,…Tý Xíu là quán ăn có từ rất lâu bao nhiêu năm nay quán phục vụ vụ khách địa phương cũng như một số khách du lịch khi khi đến với đường Mạc Đĩnh Chi cũng sẽ vào quán để thưởng thức các món bánh ngon. Các loại bánh của quán Tý Xíu khi phục vụ khách hàng vẫn còn nóng hổi bột bánh ngon, dẻo khiến cho khách hàng chỉ muốn ăn nhiều hơn.

Quán Tý Xíu có công thức nước chấm riêng cho từng loại bánh mỗi loại sẽ có hương vị nước chấm khác nhau vì vậy khi ăn sẽ mang hương vị đặc trưng của Huế cũng như của riêng quán. Khi khách hàng đã ăn các món bánh cũng như nem lụi của quán sẽ khó quên được hương vị hấp dẫn này. Quán có không gian nhỏ nhưng lại sạch sẽ, thoáng nên khách hàng rất thường xuyên đến. Khách hàng yêu thích quán cũng một phần ảnh hưởng rất lớn từ phong cách phục vụ của quán, sự thân thiện đã giúp khách hàng hài lòng hơn với chất lượng mà quán đem lại.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Mạc Đĩnh Chi, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 15.000đ – 30.000đ
 • Mở cửa: 08:00 – 22:00

Trà Sữa – Ốc Hàng Phố

Trà Sữa – Ốc Hàng Phố là quán ăn ngon trên đường Mạc Đỉnh Chi, quán được trang trí rất đẹp mang lại sự thu hút nhất định cho khách hàng của mình. Quán ăn đẹp, thức ăn, đồ uống giá cả lại phải chăng vừa túi với học sinh, sinh viên. Trà Sữa – Ốc Hàng Phố được ưa chuộng hơn với những món ăn vặt: trà sữa các loại, trà đào, các loại ốc, bánh tráng trộn, cơm cuộn, xoài lắc bò khô,… Tất cả các món ăn của quán đều rất hợp gu giới trẻ hiện nay, món nào cũng được định lượng rất nhiều và hương vị rất ngon.

Trà Sữa – Ốc Hàng Phố thu hút được rất nhiều khách hàng bởi chất lượng của quán đồng thời các bạn trẻ thường chọn những quán ăn vặt để có thể tụ họp cùng nhau buôn chuyện. Vậy nên Trà Sữa – Ốc Hàng Phố đã và đang phục vụ đúng dịch vụ, cùng với đó là các món ăn cũng như thức uống luôn được chọn nguyên liệu chế biến tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của khách hàng khi đến sử dụng các món ăn của quán. Quán còn được phục vụ bởi cô chủ dễ thương vui tính Vậy nên càng thu hút hơn lượng khách hàng đến với quán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Mạc Đĩnh Chi, P. Phú Cát, Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ – 28.000đ
 • Mở cửa: 16:00 – 23:00

Bánh Ép O Xí

Bánh ép O Xí là quán ăn nằm trên đường Mạc Đỉnh Chi được nhiều người dân địa phương biết đến. Khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được rằng bánh mềm, dẻo, nóng và rất nhiều thịt, trứng, hành ăn cùng với rau dưa vừa tươi ngon chấm với nước mắm được làm từ chính công thức pha của O Xí nên rất ngon. Bánh ép tại quán O Xí vừa ngon, vừa rẻ, và cực kì chất lượng, bánh ép to dễ cuốn rau dưa để thưởng thức.

Quán bánh nhỏ thôi, có phần rất đơn giản nhưng khách rất đông, không phải nơi nào cũng có được sự yêu thích của khách hàng đến vậy. Quán làm nước mắm chấm bánh rất ngon, cay cay, chua chua, ngọt ngọt và vị mặn nguyên thủy của nước mắm tạo nên hương vị đặc trưng của quán. Tại quán bánh ép O Xí bạn có thể lựa chọn để thưởng thức nhiều loại bánh ép khác nhau như bánh ép bò khô, bánh ép trứng pate, bánh tráng trứng và còn có tré để ăn kèm. hãy thử một lần đến với quán bánh ép O Xí để thưởng thức món ăn ngon miệng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Mạc Đĩnh Chi, Tp. Huế, Huế
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00
 • Khoảng giá: 1.000đ – 20.000đ

Cơm Hến Dì Thanh – Mạc Đĩnh Chi

Cơm Hến Dì Thanh là quán cơm hến được nhiều người biết đến nằm trên đoạn đường Mạc Đỉnh Chi ở thành phố Huế. Quán chuyên phục vụ bữa ăn chiều và có rất nhiều khách hàng đến với quán cơm hến Dì Thanh để chọn món ăn nhẹ nhàng nhưng ngon miệng cho buổi chiều tối. Với sự ngon miệng từ món ăn đem lại cộng với sự vui tính và nhiệt tình của dì Thanh bởi thế tuy Gánh hàng của dì Thanh rất nhỏ, chỉ nằm một góc nhỏ trên đường Mạc Đỉnh nhưng lại rất được lòng và thu hút khách hàng.

Khi đến với quán Dì Thanh bạn có thể lựa chọn cơm hến, bún hết hay mỳ hến ở dạng nước hay là khô tùy vào khẩu vị của mình để có bữa ăn hợp ý nhất. Cơm hến ở đây ăn kèm với rau sống, giá đỗ, bắp chuối và thêm phần lạc đã rang chín để thêm phần bắt mắt. Khi phục vụ lúc nào cũng có thêm chén ruốc, ớt xanh kèm theo để thực khách thêm bớt tùy theo khẩu vị. Hương vị nước hến ăn kèm còn đặc biệt hơn, mặn mà, ngọt thanh đeo bám đến tận cuống họng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25A Mạc Đĩnh Chi, P. Phú Cát, Tp. Huế, Huế
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 20:00
 • Khoảng giá: 8.000đ – 8.000đ

About adidaotao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *