Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Gò Vấp

1

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Thiên Phát là một trong những cong ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như Bảo Minh, Thiên Phát đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, cong ty còn hỗ trợ thu gom nhanh tại các tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Nếu có nhu cầu thu mua trong ngày tại các tỉnh thành trên bạn có thể dễ dàng liên hệ với Thiên Phát để được hỗ trợ. 

Công ty Thiên Phát

Phương châm làm việc của Thiên Phát là tận tình, uy tín, chất lượng. Trong 10 năm qua, cong ty luôn thực hiện đúng nguyên tắc này và được khách hàng đánh giá tốt. 

Các dịch vụ phổ biến của Thiên Phát hiện nay chủ yếu là thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, inox, hợp kim; phế liệu nhựa, giấy, vải; các loại máy móc cũ, thanh lý nhà xưởng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: Nguyễn Văn Tạo- Long Thới – Nhà Bè – TPHCM

2

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Hưng Thịnh hiện nay không chỉ có chi nhánh hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn có cơ sở thu mua tại Bình Dương. Với số lượng cơ sở lớn như thế này, bạn có thể yên tâm liên hệ và được cong ty hỗ trợ thu gom nhanh trong ngày.

phế liệu hưng thịnh

Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, nhân viên cong ty hỗ trợ nhiệt tình và không có tình trạng ép giá khách hàng. 

Hiện nay, Hưng Thịnh hỗ trợ thu mua các loại phế liệu sau: 

  • Thu mua các loại phế liệu cơ bản như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim, nhôm, inox, nhựa, vải, giấy. 
  • Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất. 
  • Hỗ trợ thanh lý, tháo dỡ nhà xưởng, văn phòng, cong ty, nhà cũ…

Một dịch vụ cũng khá đặc biệt của Hưng Thịnh là cong ty có hỗ trợ thu mua các loại xe cơ giới cũ đã hết hạn đăng kiểm. 

Nếu bạn có các nhu cầu kể trên, có thể liên hệ với cong ty bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ để được hỗ trợ nhanh. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Địa chỉ: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú

Website: thumuaphelieuhungthinh.com

3

Công ty thu mua phế liệu Hương Giang

Hương Giang hiện nay có hai cơ sở thu mua chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu tại hai khu vực này, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Hương Giang để được hỗ trợ tận nơi. 

Phế liệu Hương Giang
Phế liệu Hương Giang

Cũng như Thiên Phát, Hương Giang hiện cũng hỗ trợ thu mua trong ngày tại các tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn yên tâm, chất lượng dịch vụ của cong ty luôn là tốt nhất. 

Hiện nay, các loại phế liệu mà Hương Giang thu mua chủ yếu bao gồm: sắt, thép, inox, đồng, nhôm, chì, kẽm, niken, hợp kim, phế liệu giấy, nhựa, vải. Ngoài ra, cong ty còn hỗ trợ thanh lý nhà xưởng, thu gom máy móc cũ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 198 QL.1A, P.Bình Hưng Hòa,Quận.Bình Tân,TP.HCM

Hotline: 0961107678
Website: phelieuhuonggiang.com

Bất kỳ lúc nào có nhu cầu, bạn cũng có thể liên hệ để được nhân viên Hùng Phát hỗ trợ tận nơi.Nếu có nhu cầu thu mua trong ngày tại các tỉnh thành trên bạn có thể dễ dàng liên hệ với Thiên Phát để được hỗ trợ.Khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu tại hai khu vực này, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Hương Giang để được hỗ trợ tận nơi.

About Nguyễn Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *