Top 10 Website thiết kế CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Online CV

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết CV để đi xin việc thì hãy sử dụng Website Online CV. Đây là một trang web thiết kế CV miễn phí khá đơn giản, từ cách truy cấp đến cách thức thiết kế.

Online CV không yêu cầu bạn phải đăng nhập để tạo CV, đơn giản chỉ là một truy cập đơn giản và tạo CV.

Nếu chỉ mới bắt đầu viết CV đi xin việc bạn nên trải nghiệm thử website này trước khi tiến hành mua hay sử dụng các công cụ có tính phí khác. Thậm chí, bạn chỉ cần sử dụng website này cũng đã có thể tạo ra những chiếc CV ấn tượng vì Online CV cung cấp tương đối đầy đủ các mẫu cho bạn lựa chọn.

Website: http://www.onlinecvgenerator.com/

Vizualize.me

Vizualize.me là website hỗ trợ thiết kế CV online này sẽ giúp bạn thiết kế CV từ những mẫu độc đáo có sẵn.

Điểm làm nên khác biệt của Vizualize.me chính vì việc bạn có thể tạo CV của mình dưới dạng Infographic (biểu đồ, bảng thống kê, hình ảnh…). Điều này sẽ giúp CV của bạn hấp dẫn hơn cũng như có khả năng hiển thị và cung cấp thông tin tốt hơn.

Vizualize.me khác biệt với những trang tạo CV online miễn phí khác. Chính sự độc đáo đó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng của mình.

Website: http://vizualize.me/

Resume Genius

Resume Genius là một trang web hữu ích, giúp bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cao cấp để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.

Với Resume Genius, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản người dùng, ngay sau khi đăng nhập thành công bạn đã có thể sử dụng và khai thác kho tài nguyên phong phú của trang web này.

Điểu đặc biệt là các tài nguyên của Resume Genius này thường xuyên được update theo những mẫu phổ biến, thông dụng và độc đáo, phù hợp với xu thế nên bạn cũng không lo bộ CV của mình bị “lỗi thời” đâu nhé!

Website: https://resumegenius.com/

Slash CV

SlashCV cũng là một trang web thiết kế CV trực tuyến khá hữu ích và dễ sử dụng. Khi sử dụng trang này, bạn chỉ cần đăng nhập sau đó làm theo các bước hướng dẫn là đã có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc CV độc đáo cho mình. Điểm đặc biệt, SlashCV có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn dễ dàng sử dụng trang web này.

SlashCV là công cụ cung cấp hàng ngàn mẫu CV có sẵn theo nhiều ngành nghề, lĩnh vực để bạn lựa chọn. Giao diện của website cũng khá thân thiện với người dùng, các công cụ đơn giản, bạn chỉ việc điền vào các thông tin của mình và tải xuống và sử dụng.

Bên cạnh đó trang còn hỗ trợ những bạn đang tìm việc tìm được một công việc phù hợp với mình.

Website:http://www.slashcv.com/

Top CV

Top CV hiện là một trong những trang web giúp hỗ trợ trong việc thiết kế CV tốt nhất hiện nay. Đây là website được nhiều ứng viên lựa chọn để tạo CV vì nhiều sự lựa chọn cũng như hệ thống tính năng độc đáo.

Đây cũng là trang web cho phép người dùng lựa chọn các mẫu CV có sẵn. Với Top CV, bạn có thể chỉ cần thay thế thông tin của mình vào mẫu đã có và download sử dụng.

Top CV được nhiều người tin dùng cũng nhờ tính năng cung cấp nhiều mẫu CV miễn phí và có tính phí phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ trình bày cho CV của mình tùy theo nhu cầu của bản thân. Một ưu điểm của Top CV là có giao diện tiếng Việt nên hầu như rất dễ thao tác và thực hiện.

Website: https://www.topcv.vn/

Connect CV

Connect CV là một trong những trang web thiết kế CV online miễn phí tốt nhất hiện nay. Chính vì vây đây cũng là công cụ được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Connect CV là websitecho phép người dùng dễ dàng thêm bớt nội dung, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác trong bảng CV của mình. Do đó, khi tạo CV bằng Connect CV, bạn sẽ có cho mình những chiếc CV mang dấu ấn riêng biệt không trùng lặp.

Điều đặc biệt, trang web này cũng sẽ cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết CV xin việc. Cùng với đó bạn có thể tìm được những mẫu CV phù hợp với công việc mà bạn hướng tới.

Website: https://www.connectcv.com/

CeeVee

Nếu bạn muốn tìm một website tạo CV chuyên nghiệp thì CeeVee là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đúng với tên gọi, CeeVee là trang web cung cấp nhiều bộ công cụ thông minh để người dùng có thể tạo nên một CV hoàn hảo theo mong muốn của mình.

Với CeeVee, khi bạn tạo ra sản phẩm thì có thể lưu dưới dạng PDF, SLIDESHOW hoặc file Word, file ảnh… tùy theo nhu cầu. Một điều đặc biệt là khi dùng CeeVee, chiếc CV cùa bạn hoàn toàn độc đáo, mang phong cách của riêng bạn chứ không hẳn theo khuôn mẫu ( Bởi vì bạn có quyền điều chỉnh nhiều yếu tố dựa trên các template có sẵn)

Website: http://www.ceevee.com/

ResumUp

Với những ai thường xuyên sử dụng Facebook hay tìm việc trên Facebook thì ResumUp sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Điểm đặc biệt của trang web này chính là việc cung cấp tính năng tạo CV dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Với ResumUp, bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra, với ResumUp, bạn sẽ tạo được những mẫu CV hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng thu hút và độc đáo.


Website:http://resumup.com/

Visual CV

Visual CV được biết tới là một trong những trang web thiết kế CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Vì là một công cụ hỗ trợ tạo CV online chuyên nghiệp nên nó đòi hỏi người sử dụng có sự đầu tư thời gian và công sức nhiều hơn.

Một điều đáng chú ý là cách sử dụng của Visual CV khá phức tạp so với những trang website khác.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần bỏ ra nhiều thời gian bạn đầu tư cho Visual CV hơn so với các công cụ đơn giản khác, bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm ấn tượng, bắt mắt, gây được nhiều thiện cảm.

Website: https://www.visualcv.com/

CV Maker

CV Maker là một trang web hỗ trợ tạo CV online khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Ưu điểm của CV Maker là tốc độ xử lý khá nhanh cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt.

Ngoài ra, sau khi thiết kế hay tạo CV mới, bạn có thể tiến hành lưu CV của mình dưới nhiều định dạng như PDF, HTML, TXT… tùy theo nhu cầu của bản thân.

CV Maker là một trang web hỗ trợ thiết kế CV miễn phí, hoặc trả phí nhỏ tùy theo những tính năng độc đáo mà bạn muốn sử dụng để cho CV của mình thêm ấn tượng.

Website: https://cvmkr.com/

About adidaotao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *