Trang chủ / Phát Triển Cá Nhân / Kỹ Năng Học Siêu Tốc – Colin Rose

Kỹ Năng Học Siêu Tốc – Colin Rose

Giới thiệu khóa học

Đừng học nhồi, học nhét! Đừng ngồi lỳ hàng tiếng đồng hồ! Tại sao? Vì những phương pháp học đó không hiệu quả. Hầu hết chúng ta chỉ sử dụng một phần rất của bộ não, không phải vì ta không thông minh mà bởi ta chưa bao giờ được dạy cách khơi dậy và phát triển những khả năng bẩm sinh của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Colin Rose đã nghiên cứu và cho ra đời Kỹ thuật học siêu tốc (Accelerated Learning Technique) giúp bạn phát huy tối đa năng lực học tập của bộ não.

Nếu bạn có khả năng học nhanh hơn người khác bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc và sự nghiệp.

Với “DVD Kỹ Năng Học Siêu Tốc” của Colin Rose, bạn sẽ biết cách:

  • Làm thế nào để việc học luôn thú vị và hào hứng mà vẫn đạt hiệu quả cao?
  • Tăng tốc độ đọc lên gấp 2-3 lần.
  • Xây dựng kỹ năng nhớ bằng hình ảnh
  • Tăng cường trí sáng tạo
  • Nâng cao kỹ năng quản lý thời gian học tập và khả năng tiếp thu kiến thức mới
  • Làm thế nào học một ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất?
  • Vận dụng 7 loại trí tuệ
  • Hoàn thiện kỹ năng thương lượng đàm phán

Thông Tin Giảng Viên

Colin Rose là người sáng lập và là Chủ tịch Công ty Accelerated Learning Systems, Vương quốc Anh. Ông đã tư vấn cho nhiều trường đại học và tập đoàn lớn như Motorola, Xerox và IBM. Ông thường thuyết trình tại các cuộc hội thảo và hội nghị chuyên đề lớn trên toàn thế giới. Tại Vương quốc Anh, ông thành lập một mạng lưới các trung tâm giáo dục cha mẹ tầm cỡ quốc gia và là thành viên ban chỉ đạo Learning Society, phối hợp với Chính phủ Anh, Hiệp hội Khuyến khích Tài năng Nghệ thuật Hoàng gia và ngành Giáo dục. Hiện ông đang sinh sống tại Anh.

Colin Rose là người tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các kỹ năng học tập tối ưu cho học sinh sinh viên, giáo viên và người học ngoại ngữ; ông đã có công tập hợp và đóng góp rất nhiều giúp hoàn thiện các kỹ thuật trong bộ hệ thống Kỹ Năng Học Siêu Tốc- giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!