Trang chủ / Marketing / Kỹ Năng Bán Hàng: Cách Vượt Mặt Đối Thủ Cạnh Tranh – Brian Tracy
Kỹ Năng Bán Hàng: Cách Vượt Mặt Đối Thủ Cạnh Tranh - Brian Tracy 1

Kỹ Năng Bán Hàng: Cách Vượt Mặt Đối Thủ Cạnh Tranh – Brian Tracy

Giới thiệu khóa học

Chặng đường kinh doanh đầy thử thách! Bạn khó khăn tìm kiếm cho mình một con đường để đi, trăn trở tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, bạn mất hàng tháng đến vài năm để khởi nghiệp… Hằng ngày, những câu hỏi liên tục đặt ra. Làm sao để duy trì doanh nghiệp một cách hiệu quả? Làm sao để vượt mặt đối thủ cạnh tranh? Làm sao tạo được thị phần trong thị trường kinh doanh?

Đối thủ cạnh tranh là yếu tố có sức tác động mạnh đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bất cứ môt doanh nghiệp nào cũng đều có đối thủ cạnh tranh, chỉ khác nhau về mức độ canh tranh mạnh hay yếu. Trong cùng một thị trường, để đạt được thị phần lớn hơn, doanh nghiệp cần có những điểm vượt mặt được đối thủ cạnh tranh của mình.

“DVD Vượt mặt đối thủ cạnh tranh” sẽ giúp bạn có những triết lý kinh doanh kỹ năng làm giàu phù hợp. Chăm chút cho sản phẩm và dịch vụ, đồng thời có những đối sách bán hàng khéo léo vượt mặt đối thủ.

Trong nhiều trường hợp, chúng ta có nhiều cách để vượt mặt đối thủ của mình. Hãy để DVD Vượt mặt đối thủ cạnh tranh giúp bạn tìm ra bí quyết để nhận ra vấn để đang mắc phải. Phát huy điểm mạnh công ty, xác định phương pháp phù hợp với tình hình hiện tại của công ty…

Thông Tin Giảng Viên

Brian Tracy là Chủ tịch của công ty Brian Tracy International, một công ty tài nguyên nhân lực đặt tại Solana Beach, California, với chi nhánh trải khắp nước Mỹ và ba mươi mốt nước khác.

Là một diễn giả truyền cảm hứng, có khả năng thúc đầy sự thay đổi. Trong suốt 30 năm, ông không ngừng nghiên cứu, viết sách và diễn thuyết ở khắp mọi nơi. Đến nay Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 10000 công ty và hơn 5 triệu người thông qua 5000 buồi nói chuyện, hội thảo tại hơn 55 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, ông đã viết hơn 45 quyền sách về đề tài phát triển con người, kinh doanh, năng lực cá nhân và tâm lý học. Hầu hết các sách của ông đều nằm trong danh sách Best-seller và được dịch ra hàng chuc ngôn ngữ khác nhau.

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!