Mất Bao Lâu Để Học Phun Xăm Cho Người Chưa Biết Gì

|Hỏi Đáp| Mất Bao Lâu Để Học Phun Xăm Cho Người Chưa Biết Gì

Rất nhiều bạn đã liên hệ đến Miss Tram Academy với mong muốn làm học viên, được học tập, rèn luyện để trở thành một chuyên viên giỏi trong lĩnh vực làm đẹp. Và hầu hết đều “trăn trở” với câu hỏi Thời gian của khóa học sẽ kéo dài trong bao lâu mới ra nghề, đặc biệt là những người chưa từng biết về lĩnh vực này?

Hôm nay, Miss Tram sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn luôn nhé!

– Thời gian học phun thêu mày, môi, mí thường sẽ tùy thuộc vào năng khiếu của mỗi người mà có thể kéo dài 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, năng khiếu không phải là vấn đề tiên quyết mà chính sự yêu nghề, siêng năng học hỏi, rèn luyện tay nghề cũng là những yếu tố có ảnh hưởng đến thời gian học của bạn.

– Bên cạnh đó, việc chọn được trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng, truyền đạt được những kỹ năng, phương pháp trong phun thêu và giúp bạn vững tay nghề sau khóa học cũng rất quan trọng.

Tại Miss Tram Academy, các bạn học viên sau khi trải qua quá trình phỏng vấn sẽ có Học bạ tiến trình học riêng của mình tùy theo năng lực và nhu cầu của học viên đó. Thông thường đối với học viên có năng lực trung bình thì khóa học có thể kéo dài 2 tháng.

Ngoài ra, Miss Tram Academy còn có những khóa học cấp tốc trong 3 ngày dành cho những bạn không có nhiều thời gian như Việt kiều về nước, học viên tỉnh, người đã có tay nghề muốn học nâng cao hoặc quản lý các cơ sở mà bạn có thể tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Góc Chia Sẻ

About Thủy Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *