Trang chủ / Phát Triển Cá Nhân / Bản Giao Hưởng – The Opus
Bản Giao Hưởng - The Opus 1

Bản Giao Hưởng – The Opus

Giới thiệu khóa học

Sau thành công vang dội của bộ phim “Bí Mật Luật Hấp Dẫn – The Secret”. Sự ra đời của “Bản Giao Hưởng – The Opus” là điều tất yếu. Giống như The Secret, Bản Giao Hưởng tập trung vào sức mạnh của Luật Hấp Dẫn. Làm thế nào vận dụng Luật Hấp Dẫn để kiến tạo một cuộc sống đầy cảm hứng, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn?

Nếu The Secret tập trung vào giải thích Luật Hấp Dẫn, thì Bản Giao Hưởng dạy bạn làm thế nào để đặt ra ước mơ, theo đuổi kế hoạch và đạt điều mình mong muốn. Có thể nói Bản Giao Hưởng là mảnh ghép hoàn thiện cho The Secret. Giúp mọi người ứng dụng hoàn hảo Luật Hấp Dẫn vào thực tế. Bộ phim dựa trên câu chuyện một cậu bé đã theo đuổi ước mơ của mình đến cùng mặc cho biết bao nghịch cảnh, khó khăn tưởng như không vượt qua được…để rồi trở thành nhà soạn nhạc vĩ đại Antonio Vivaldi với tác phẩm để đời: The Four Seasons (Bốn Mùa).

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới như: Jack Canfield, Joe Vitale, John Demartini, “người đàn ông kỳ tích” Morris Goodman, Mark Victor Hansen, Douglas Vermeeren… Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những bậc thầy về tư duy thành công kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng học theo DVD Bản Giao Hưởng – The Opus, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung trọn bộ video khóa học!